Home / Ôn thi đại học / Tài liệu ôn thi đại học khối A môn vật lý

Tài liệu ôn thi đại học khối A môn vật lý

Chào các em thoáng chốc VhocNet đã gần tròn một năm tuổi , trong xuốt thời gian qua cảm ơn các em đã gắn bó với blog, thôi thì kì thi tốt nghiệp đã qua và kỳ thi đại học, cao đẳng cũng vừa đến. Hôm nay anh mới có chút rảnh rỗi ngồi upload tiếp tài liệu lên blog được.

loading...

Hôm nay anh xin phép upload tiếp bộ tài liệu ôn thi đại học khối A môn vật lý, thực ra trên blog chưa có một bài viết nào giới thiệu trọn bộ tài liệu ôn thi đại học khối A môn vật lý cả. Thôi thì bây giờ cũng là khá sơm để cho các em tìm và tải tài liệu này nhưng theo anh nghĩ nếu chúng ta muốn thành công thì hãy biết trân trọng thời gian của mình có thể là ngay từ bây giờ.

Còn bây giờ anh xin giới thiệu trọn bộ tài liệu ôn thi đại học khối A môn vật lý có những mục sau, ở dưới này sẽ toàn là link đọc tài liệu online thôi còn về tài liệu từng chương anh sẽ không upload lên như mọi khi mà sẽ để links download trọn bộ luôn.

  1. Chuyên đề cơ học vật rắn.
  2. Chuyên đề dao động cơ học.
  3. Chuyên đề sóng cơ học.
  4. Chuyên đề dòng điện xoay chiều.
  5. Chuyên đề mạch giao động sóng điện từ.
  6. Chuyên đề sóng và ánh sáng.
  7. Chuyên đề lượng từ ánh sáng.
  8. Chuyên đề sơ lược về thuyết tương đối hẹp.
  9. Chuyên đề phóng xạ hạt nhân.
  10. Chuyên đề từ vi mô đến vĩ mô.

Còn bên dưới là links tải trọn bộ tài liệu nhé, nếu các em thấy bài viết có ích hãy giới thiệu cho bạn bè nhé. Coi như một phần giúp blog có động lực phát triển.

Bình luận cho bài viết

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

69 đề thi trắc nhiệm vật lý vào đại học kèm đáp án hay nhất

Tổng hợp 69 đề thi trắc nhiệm vật lý vào đại học kèm đáp án …