Home / Đọc truyện / Truyện tình cảm / 4 kiểu con trai tốt

4 kiểu con trai tốt

4 kiểu con trai tốt
4 kiểu con trai tốt

Xin nhắc lại một trong những quy luật cay đắng nhất trong lịch sử loài người là, con gái có xu hướng thích những tên xấu xa hơn. Xin nói thêm quy tắc chọn con trai của rất nhiều cô gái hiện nay là, đẹp trai hoặc có tiền hoặc vừa đẹp trai vừa có tiền. Chính những lưa chọn hay bản năng yêu đương đó khiến cho rất nhiều cô gái phải nhận lấy những cuộc tình đắng ngắt. Và nếu bạn phải ngậm đắng nhiều lần, đến nỗi không còn niềm tin vào con trai nữa, có nghĩa là bạn đã mệt mỏi trong công cuộc chinh phục trai hư của mình thì một chàng trai tốt là điều bạn nên nghĩ tới. Có câu không thể đánh giá một người qua bề ngoài, vậy làm sao để nhận ra một chàng trai tốt? Dưới đây có thể là một ít gợi ý cho các nàng.

loading...

1. Những chàng trai hay khóc

Đừng hiểu lầm, không phải là loại khóc vì bị đánh, bị mắng hoặc bị đau hay đại loại đâu. Mà là những chàng trai dễ rơi lệ trước những điều kiện khách quan. Chàng trai đó có thể khóc vì một đoạn phim cảm động, có thể khóc khi đang đọc một cuốn sách, có thể khóc khi đội bóng mình yêu gục ngã và cũng có thể khóc chỉ vì một mẫu tin cảm đông trên facebook. Thoạt nhìn, có thể bạn nghĩ họ là những con người yếu đuối, không đủ khả năng bảo vệ ai hết nên không để ý. Nhưng đó thật sự là những con người giàu cảm xúc, sâu sắc, biết cảm thông và không bao giờ muốn ai bị tổn thương đặc biệt là những người xung quanh mình. Họ luôn lo sợ người mình yêu thương bị đau, bị những điều bất hạnh. Nghĩa là không những không thể bảo vệ ai mà có thể họ sẽ dùng hết tâm can và khả năng mình để bảo vệ người thân, người yêu. Một người như thế có thể làm cha của con bạn không?

*Nhược điểm: Đa sầu, đa cảm, dễ tự kỷ, hay nổi cáu.

2. Những chàng trai thích làm người khác cười

Không phải chỉ làm một mình bạn cười đâu nhé, vì đó là điều mà tất cả chàng trai sẽ làm nếu muốn theo đuổi bạn. Mà là một người thích làm cho tất cả mọi người cười. Chàng trai như thế bạn có thể dễ dàng gặp trong lớp học, trong một đám bạn than…. Nghĩ lại xem, xung quanh bạn hẳn phải có một người như thế, luôn cố làm những trò quái dị, luôn nói rất nhiều và luôn tạo tiếng cười. Những người như thế tồn tại đặc biệt đến nỗi có khi bạn không nhận ra họ đang xung quanh mình, vì bạn nghĩ đó là một điều hiển nhiên. Thật sự thì làm người khác cười họ chẳng nhận được gì cả, có khi mọi người sẽ nghĩ mình như một tên hề, nhưng chẳng sao cả đem lại niềm vui cho người khác là hạnh phúc của họ. Nghĩ là họ luôn nghĩ cho người khác, đó chẳng phải là một kiểu người tốt điển hình sao? Nghĩ cho người khác, nói thì dễ nhưng mấy ai làm được? Một chàng trai luôn nghĩ cho mình, cho gia đình có đáng để bạn đặt niềm tin không?

*Nhược điểm: Kiểu con trai này lúc độc thân thì thường con gái thích làm bạn hơn là người tình nhưng nghịch lý là khi có gia đình rồi thì phụ nữ rất dễ bị quyến rũ bởi sự hài hước của họ.

3. Những chàng trai ít nói

Đây chắc chắn là loại con trai mà bị con gái tẩy chay nhiều nhất. Họ ít nói, sợ tiếp xúc với phụ nữ và nhút nhát. Con trai kiểu này đa số là nhạt nhẽo. Nhưng nói về độ chung tình chẳng ai qua kiểu con trai này đâu. Ít nói, không có khả năng chinh phục, miệng lưỡi không dẻo (ế là đúng rồi), nhưng chính điều đó nói lên sự thật thà trong con người họ. Và chính vì thế họ cực kỳ trân trọng người mình yêu, họ yêu sâu đậm, chung tình. Cho dù có thể ngoại hình ưa nhìn, có thể là một người có tiền nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ sợ mất người như thế đâu. Một chàng trai chung tình, không dễ tìm đúng không?

*Nhược điểm: Như nói ở trên, vô cùng nhạt nhẽo, có thể khá bảo thủ.

4. Những tên hỏi nhiều

“Em đang làm gì? Với ai?” “Đi với con trai hả? Sao chỗ đó nhiều con trai thế?” “Sao mặc quần ngắn thế?” “Sao hắn cứ nhắn tin với em hoài thế?”…  Hẳn bạn phải cực kỳ khó chiu với những câu hỏi xuyên suốt và đại loại thế đúng không? Cho dù bạn chưa là gì của hắn. Nói thật, nếu bạn là một cô gái yêu thích tự do và sống phóng khoáng thì nên tránh xa kiểu con trai này ra. Họ là những người đứng đầu về độ ghen. Nhưng cũng như ông bà ta mình nói, càng ghen thì càng yêu, bù lại có thể bạn sẽ không tìm được người nào yêu bạn nhiều bằng hắn đâu. Càng yêu thì càng cố giữ, đó là quy luật, chẳng phải sao. Loại con trai này sẽ không cho bạn đi bar nhưng hoàn toàn có thể xây một cái bar tại nhà cho bạn. Dù sao, nếu bạn muốn một cuộc sống mà mình được cưng chiều hết mức nhưng bù lại sẽ hạn chế chút tự do thì đây không phải là một lựa chọn tồi. “Em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo.” Có lẽ là câu nói hợp nhất với kiểu con trai này.

*Nhược điểm: Lúc nào cũng phải báo cáo, hẳn là mệt lắm!

Còn nhiều, nhưng thời lượng có hạn, bốn kiểu con trai tốt là dư để chọn rồi đúng không?

Dù sao thì chả có gì là tuyệt đối cả (nếu không Albert Einstein không nổi tiếng đến thế) nên những nhận định trên đây chỉ mang tính tương đối. Nhưng tôi cam đoan tỉ lệ chính xác cao lắm, không biết bao nhiêu nhưng cao lắm! ^^

Và cũng dĩ nhiên không phải những kiểu con trai không thuộc những dạng trên là không tốt. Dù sao thì tìm đươc một người mình vừa yêu vừa tốt thì con gì bằng. Tóm lại, những gì viết trên đây chỉ để tham khảo thôi!

Tác giả:David Bectam

Bình luận cho bài viết

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Truyện Ngắn – Anh Khóc Để Làm Gì

Anh khóc để làm gì? Lau nước mắt đi anh, tình yêu không phải lúc …